Tin Tức

CÁC TÍNH NĂNG AN TOÀN TRÊN XE

Những dòng xe cơ bản hiện nay đều được trang bị các hệ thống an toàn tiêu chuẩn như hệ thống:

Kết quả hình ảnh cho CÁC TÍNH NĂNG AN TOÀN TRÊN XE

1/ chống bó cứng phanh ABS: giúp bánh xe không bị bó cứng trong quá trình phanh để người lái kiểm soát được chiếc xe của mình tốt hơn trong mọi điều kiện di chuyển.

2/ hệ thống cân bằng điện tử ESP: Đây là hệ thống điện tử rất thông minh, được khởi động khi chiếc xe có hiện tượng bị mất lái, hoạt động bằng cách thực hiện phép tính lực phanh hợp lý trên các bánh xe và kiểm soát được tình hình làm giảm khả năng xe bị lật và mất kiểm soát.

3/ Cảnh báo chệch làn đường tự động: Khi xe đang di chuyển với một tốc độ nhất định, lái xe có cảm giác buồn ngủ, hay điều khiển xe không an toàn, chiếc xe được trang bị hệ thống kiểm soát cảnh báo chệch làn đường sẽ tự động đánh lái vào chính giữa làn đường của xe đang đi, đồng thời vô-lăng trên xe kèm theo hệ thống cảnh báo trên xe sẽ cảnh báo cho bạn giúp bạn lái xe trở lại bình thường.

4/ Hệ thống cảnh báo va chạm: Chiếc xe của bạn sẽ kiểm soát được khoảng cách của xe tới các vật cản và cảnh báo được từng khoảng cách nhất định giúp bạn dễ dàng di chuyển trong điều kiện đường xá chật hẹp.

5/ Túi khí: Hiện nay, những mẫu xe hơi cơ bản đều được trang bị ít nhất hai túi khí phía trước. Túi khí là các túi chứa không khí được bung ra trong thời gian vài phần nghìn giây khi xảy ra tai nạn giúp bạn tránh va đập vào bảng điều khiển hoặc trên vô-lăng. Một số mẫu xe hiện đại ngày nay còn trang bị thêm hệ thống túi khí ở đầu gối giúp người sử dụng an toàn tối đa khi những tình huống xấu xảy ra.

xeotohanoi
Hi, I’m Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *