Seo backlink là gì và vai trò của backlink trong Seo là gì?


Nếu trước đây, kênh marketing online chủ yếu là trên website tiếp thị, zalo, facebook,… nhưng hiện nay, mọi việc đã khác. Nếu bạn cứ giữ mãi cái bóng của quá khứ, sẽ khiến cho việc kinh doanh của bạn được ví như việc bán hàng trong hẻm cụt, không quảng cáo,… mà chủ yếu duy trì nhờ vào lượng khách cũ. Vì thế, bạn cần đổi mới bằng cách tìm hiểu về khái niệm seo backlink là gì.

Seo backlink là gì?

Ngày nay, sự phát triển của công nghệ 4.0 và các phương tiện thông tin đại chúng đã tạo tiền đề cho các hoạt động kinh doanh trực tuyến phát triển mạnh mẽ. Vì thế, số lượng người đổ xô vào thị trường này ngày càng đông. Theo đó, người ta cần các phương thức tiếp cận khách hàng mới mẻ hơn. Đó là các seo backlink.

Xem thêm: Dịch vụ SEO Bình Dương chuyên nghiệp

Kết quả hình ảnh cho Seo backlink

Vậy, seo backlink là gì? Đó là một thuật ngữ được dùng để chỉ việc bạn ở các diễn đàn, mạng xã hội, blog, website,… trở lại website của mình chỉ bằng một cú click chuột. Hành động này quyết định bước tiến của web nhà lên hàng top đầu của các công cụ tìm kiếm online.

Vai trò của backlink trong seo là gì?

Với những điều bạn tìm hiểu ở trên về khái niệm seo backlink là gì, chúng tôi xin nói vài điều về vai trò của backlink trong seo như sau.

Thứ nhất, sự tăng giảm thứ hạng của các công cụ tìm kiếm. Mặc dù seo backlink đơn thuần chỉ là những con chữ nhưng lại có năng lực khiến người dùng biết đến bạn. Một khi bạn được ghé thăm web nhiều lần, đồng nghĩa với việc uy tín tăng cao. Tất nhiên, “bác google” sẽ đánh giá bạn cao hơn.

Thứ hai, đảm bảo các trang được index nhanh hơn. Việc các thông tin trên web được thu thập một cách hiệu quả hơn nhờ vào việc seo backlink hay guest post hỗ trợ các crawler phát hiện các index nhanh chóng. Điều này góp phần.

Thứ ba, “dụ dỗ” người khác ghé thăm. Đôi khi, việc “khách ghé thăm nhà” là do tự nguyện, nhưng đôi lúc việc này lại là kết quả của hoạt động “lôi kéo dụ dỗ”. Tất nhiên, nhờ có seo backlink chứ không nhất thiết là “bác google” tìm giúp đâu.

Giới thiệu về công ty Seo Đỉnh

Kết quả hình ảnh cho Seo backlink

Công ty Seo Đỉnh được thành lập chỉ hơn 10 năm nhưng lại là một trong số ít doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ seo tổng hợp được lòng khách hàng nhiều nhất. Bên cạnh các yếu tố về giá rẻ, chúng tôi luôn mang lại dịch vụ chất lượng nhờ đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp. Thêm vào đó, chúng tôi luôn giữ đúng cam kết giúp đưa web của bạn lên top tìm kiếm theo đúng thời gian đã giao kết trong hợp đồng.

Mặc khác, để khách hàng hoàn toàn mở lòng tin cậy, chúng tôi luôn có những buổi tư vấn hỗ trợ khách hàng mong muốn tìm hiểu các vấn đề về seo như tư vấn chọn từ khóa, phân tích từ khóa, phân tích để đưa giải pháp về seo cho từng trường hợp website cụ thể,…

Bằng việc nêu ra khái niệm cũng như vai trò xoay quanh vấn đề seo backlink là gì, rất mong nhận được sự phản hồi tích cực từ phía bạn. Và, nếu bạn cần hỗ trợ gì,  xin hãy liên hệ với chúng tôi nhé.