Tránh lây lan dịch bệnh tốt hơn với quần áo bảo hộ y tế


Chúng ta được bộ y tế khuyến cáo đeo khẩu trang, hạn chế ra ngoài đến những nơi tụ tập đông người và rửa tay thường xuyên để hạn chế tối đa nguy cơ lây nhiễm bệnh. Và đay chắc chắn là những biện pháp hiệu quả nhất để phòng ngừa dịch bệnh trong thời điểm hiện tại. Nhưng đối với các y bác sĩ đang làm công việc chữa trị cho bệnh nhân, những nhân viên chăm sóc đang làm nhiệm vụ tại các khu cách ly tập trung thì không thể áp dung các biện pháp nêu trên. Vậy làm sao để có thể bảo vệ sức khỏe, hạn chế sự lây lan dịch bệnh cho những người này?

Biện pháp tốt nhất để phòng ngừa lây nhiễm cho các nhân viên chăm sóc

Để có thể hạn chế sự lây nhiễm dịch bệnh từ các bệnh nhân sang cho các y bác sĩ, nhân viên chăm sóc thì cách tốt nhất là sử dụng các loại quần áo bảo hộ chuyên dụng trong y tế. Quần áo bảo hộ y tế được sản xuất từ chất liệu đặc biệt có khả năng kháng khuẩn cao và ngăn chặn được sự xâm nhập của virut từ người này sang người khác hoặc từ các loại động vật đang bị nhiễm bệnh sang cơ thể người. Với dịch bệnh Covid 19 thì đây là một sản phẩm cực kì hiệu quả để ngăn chặn sự lây lan một cách nhanh chóng của virut Corona.

Nhân viên chăm sóc y tế sử dụng quần áo bảo hộ 

Nhân viên chăm sóc y tế sử dụng quần áo bảo hộ 

Các bác sĩ, nhân viên y tế, nhân viên làm việc trong các khu cách ly tập trung cần phải sử dụng các loại quần áo bảo hộ y tế suốt cả ngày để đảm bảo rằng viirut không thể tấn công, làm hại đến sức khỏe của họ, đây cũng là một trong những biện pháp có hiệu quả hạn chế sự lây nhiễm chéo trong cộng đồng. Người bị bệnh, bị cách ly vẫn nhận được sự chăm sóc về y tế cũng như đời sống một cách đầy đủ và người chăm sóc thì có thể yên tâm để thực hiện nhiệm vụ.

Đặc điểm tối ưu của quần áo bảo hộ y tế

Các loại quần áo phòng dịch sử dụng một lần đều được sản xuất với công nghệ hiện đại làm từ vải không dệt, có khả năng chống lại sự tấn công của các loại virut. Khi sử dụng loại chất liệu này bạn vừa có thể yên tâm về sức khỏe vừa không cần lo ngại về vấn đề môi trường. Vì loại vải này rất dễ phân hủy, là sản phẩm thân thiện với môi trường tự nhiên.

Quần áo bảo hộ giúp phòng dich toàn diện 

Quần áo bảo hộ giúp phòng dich toàn diện 

Đồ bảo hộ y tế bao gồm rất nhiều sản phẩm: quần áo, kính, giày, khẩu trang, bao tay,… bảo vệ bạn một cách toàn diện. Các sản phẩm này đều rất dễ mặc, dễ sử dụng, có độ thông thoáng cao đem lại cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng, đảm bảo có thể làm việc một cách bình thường mà không bị cản trở.

Các sản phẩm bảo hộ đều là quần áo phòng dịch sử dụng 1 lần, nhiều người lo ngai sẽ không đủ nguồn cung cấp. Tuy nhiên sản phẩm được sản xuất dưới quy trình khép kín theo công nghệ hiện đại, đảm bảo vô trùng, đáp ứng tiêu chuẩn đặt ra với thời gian nhanh chóng nên đảm bảo có thể cung cấp đủ số lượng.