Cách chọn hoa tươi khai trương có thể bạn chưa biết


Khai trương được xem là ngày lành tháng tốt gia chủ chính thức mở cửa hàng nhằm làm ăn, kinh doanh. Thông thường, vào dịp này gia chủ thường hay mời bạn bè, người thân đến dự. Ngoài đến chúc mừng bạn cũng cần mang theo một lẵng hoa tươi. Vậy, phải chọn lẵng hoa như thế nào cho đẹp và ý nghĩa.

lang hoa khai truong m399

Hoa tươi chúc mừng người thân nhân ngày khai trương

Cách chọn hoa tươi khai trương như thế nào

Để có thể chọn được một lẵng hoa đẹp, sang trọng và có ý nghĩa để dành tặng gia chủ nhân ngày khai trương. Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin sau đây nhé!

Cách chọn hoa tươi đẹp

Bạn cần tìm hiểu các cửa hàng kinh doanh hoa tươi thật kỹ trước khi quyết định đặt hoa tặng bạn nhân dịp khai trương. Khi mua hoa tươi tặng khai trương bạn nên chọn loại hoa có khả năng tươi lâu, màu sắc tươi tắn và có thể thích nghi với mọi thời tiết.

Cách chọn hoa sang trọng

Thông thường, một lẵng hoa khai trương thường được kết thành hai tầng với một loại hoa hoặc nhiều loại hoa tùy theo yêu cầu của khách hàng. Để có một lẵng hoa khai trương sang trọng, tinh tế và ý nghĩa cũng như thể hiện sự tôn trọng của người tặng dành cho người được tặng.

Một số loại hoa có thể tặng nhân dịp khai trương

Hiện nay, có rất nhiều loài hoa để bạn có thể lựa chọn làm quà tặng nhân dịp khai trương như: hoa đồng tiền, hoa hướng dương, hoa cúc…

Hoa cúc

Hoa cúc là một loài hoa đẹp có nhiều màu sắc, kiểu dáng để khách hàng lựa chọn. Hoa cúc có ý nghĩa là trường thọ, trường tồn nên khi được tặng một lẵng hoa cúc sẽ có ý nghĩa giúp gia chủ luôn làm ăn phát đạt và trường tồn mãi theo thời gian.

Ngoài ra, hoa cúc còn được tặng, chưng vào những ngày lễ, tết. Loài hoa này được yêu thích bởi lâu tàn và có khả năng chịu nắng rất tốt. Hãy nhanh tay chọn một lẵng hoa cúc thật đẹp để tặng nhân dịp khai trương.

Hoa lan hồ điệp

Lan hồ điệp mang ý nghĩa sang trọng, quý phái và kiêu sa

Là loài hoa được mệnh danh là nữ hoàng của các loài hoa với nét kiêu sa, quý phái và sang trọng. lan hồ điệp là loài hoa tươi rất được mọi người lựa chọn làm hoa khai trương hay tặng đối tác kinh doanh. Đặc biệt, bạn có thể tặng loài hoa này cho sếp lớn, các công ty lớn nhân ngày khai trương.

Mong rằng, những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ về cách chọn hoa tươi như thế nào để làm quà tặng nhân dịp khai trương. Khi có nhu cầu mua hoa bạn có thể liên hệ với chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ hài lòng 100% khi sử dụng dịch vụ tặng hoa tại công ty chúng tôi.