Hoa Tươi

Kinh nghiệm chọn lẵng hoa khai trương đẹp

Bạn đang có dự định đặt mua lẵng hoa khai trương đẹp để tặng bạn bè đang khởi nghiệp kinh doanh. Tuy vậy, làm sao để chọn được lẵng hoa tuyệt đẹp và tạo thiện cảm tốt trong lòng họ thì không hề đơn giản. Đừng lo lắng, hôm nay mình sẽ bật mí cách chọn lẵng hoa khai trương đẹp giúp bạn xây dựng mối quan hệ lâu dài hơn.

Lẵng hoa khai trương đẹp sẽ giúp bạn dễ dàng truyền đạt thông điệp yêu thương hơn

Chọn lẵng hoa khai trương thông qua màu sắc hoa 

Màu sắc luôn là yếu tố kích thích tới thị giác của con người và màu sắc hoa tươi cũng không ngoại lệ. Chúng có tác dụng thể hiện cái hồn và ý nghĩa mà bạn muốn dành tặng cho những người đang khởi nghiệp kinh doanh.

Chính vì thế, trong dịp lễ khai trương, bạn nên chọn những lẵng hoa khai trương đẹp với màu sắc tươi vui như màu đỏ, màu hồng, màu cam… Từ đó giúp cho không gian buổi lễ khai trương trở nên sang trọng và ý nghĩa hơn.

Chọn lẵng hoa khai trương phù hợp với phong cách và sở thích người được tặng 

Việc các bạn chú ý tới phong cách cũng như sở thích của người được tặng rất cần thiết trong việc lựa chọn lẵng hoa khai trương. Đối với chủ kinh doanh có phong cách đơn giản thì bạn nên loại hoa mang sắc thái nhẹ nhàng như lan thái, hoa ly…

Còn đối với ông chủ có tính cách sôi nổi thì các bạn nên chọn những loại hoa mang sắc thái trẻ trung như hoa hướng dương, hoa hồng… Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý tới sở thích của họ để kết nên những lẵng hoa khai trương đẹp và ý nghĩa nhất.

Bạn nên chọn những lẵng hoa khai trương có sắc thái tươi vui và hợp với phong thủy

Chọn lẵng hoa khai trương hợp với phong thủy

Chọn lẵng hoa khai trương hợp với phong thủy là một việc đòi hỏi bạn thật sự khéo léo và tâm huyết. Để chọn được lẵng hoa khai trương đẹp, trước hết bạn hãy tìm hiểu mệnh của người được tặng. Sau đó trang bị thêm một số kiến thức về ý nghĩa của phong thủy của từng loại hoa. Cụ thể như sau:

  • Nếu chủ kinh doanh thuộc mạng Mộc hoặc mạng Hỏa thì bạn nên chọn hoa lan để chúc mừng họ trong dịp lễ khai trương. Bởi hoa lan thuộc mệnh Mộc có quan hệ tương sinh với người được tặng nên sẽ mang tới cho họ sự giàu có và trường thọ hơn.

  • Nếu chủ kinh doanh thuộc mạng Thủy hoặc Mộc thì bạn nên chọn hoa hướng dương. Với ý nghĩa luôn tỏa nắng dưới ánh mắt trời, hoa hướng dương chính là món quà tinh thần ý nghĩa nhất mà bạn dành tặng người nhận.

Tìm đến shop hoa đẹp uy tín 

Để chọn được những lẵng hoa khai trương tươi thắm và phù hợp với tính cách người được tặng, các bạn hãy tìm đến shop hoa đẹp. Nơi đây sở hữu những chuyên viên cắm hoa tài năng, sáng tạo cùng chất lượng hoa tươi đảm bảo. Tin rằng sẽ kết cho bạn những lẵng hoa khai trương đẹp mà giá cả phải chăng nhất.

Bài viết trên đã chia sẻ kinh nghiệm chọn lẵng hoa khai trương đẹp. Qua đó, yếu tố quan trọng nhất quyết định tới chất lượng hoa khai trương đó chính là cửa hàng hoa tươi. Chính vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu mua lẵng hoa khai trương thì đừng quên hãy ghé shophoavip.com để chọn lẵng hoa tuyệt đẹp và phù hợp với sở thích người nhận nhất.

xeotohanoi
Hi, I’m Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *