Tin Tức

Giá Ford Ecosport giảm giá mạnh để tăng khả năng cạnh tranh

Theo các đại lý ford miền nam cho biết có thể nói tháng 8 vừa qua là một tháng ảm đảm của thị trường xe hơi tại TP. HCM và Bình Dương xe hơi Việt Nam khi tổng số lượng xe ô tô bán ra trong tháng sụt gần 20%. Phân khúc xe SUV đô thị cỡ nhỏ cũng không phải ngoại lệ. Có lẽ chính vì thế mà khi bước sang tháng 9 này, để đẩy doanh số nhiều hãng ô tô tại Việt Nam vẫn tiếp tục cập nhật lại ưu đãi mới chứ không tăng mạnh giá lại như cũ.

Ecosport bản cao cấp Titanium 1.0 giảm sâu nhất từ trước đến nay

Tham khảo tại một số đại lý xe ford tại Hà Nội, ecosport 5 chỗ giá tốt đang có giá rất tốt cho người dùng. Cụ thể tại đại lý Ford tại Thăng Long, Ecosport bản cao cấp Titanium 1.0 giảm 49 triệu đồng xuống còn 640 triệu đồng. Cac phiên bản còn lại cũng giảm xuống từ 30 – 40 triệu đồng.

Lý giải về việc Vì sao phiên bản Titanium cao cấp được hạ thấp mạnh là do bản cao cấp Bản cao cấp 1.0 Titanium chỉ hơn 1.5 Titanium tại một vài tiện nghi hiện đại như cảm biến gạt mưa, đèn pha tự động bật khi trời tối và sức mạnh động cơ. do đó mẫu xe ô tô bán khá chậm nên được khuyến mãi nhiều để kích cầu

Ecosport 5 chỗ giá tốt hiện đang là dòng xe hơi có mức giá thấp nhất phân khúc, có nhiều phiên bản đa dạng cho khách hàng dễ dạng chọn lựa.

Các hãng xe Hyundai và Honda cũng giảm giá sâu trong tháng 9

Về phần mẫu xe Hyundai Kona mẫu ô tô cũng được các đại lý giảm giá để hút thêm người tiêu dùngmức giá hạ thấp hơn so với mẫu xe Ecosport dao động từ 10 – 30 triệu đồng tùy thuộc vào từng đại lý. Tuy nhiên cá biệt có các đại lý hạ thấp giá lên đến 40 triệu đồng tại TPHCM

Động thái hạ giá đặc biệt này của hãng xe Hyundai nhằm kích cầu, tăng doanh số ở các mẫu xe đang trên đà xụt giảm. Không phải chỉ mỗi tháng vừa rồi (rằm tháng 7) mà mẫu xe Kona đã sụt hạ từ 4 liên tiếp cho đến nay. Kết thúc tháng 8 ô tô chỉ đạt vỏn vẹn gần 500 chiếc bán ra, trong khi trước đó từng có thời điểm mà Kona đạt doanh số hơn 800 ô tô bán ra mỗi tháng.

Riêng về mẫu xe Honda HR-V mẫu xe ô tô hiện đang là mẫu xe hơi có giá bán cao nhất phân khúc. Giá Honda HR-V chính là rào cản khiến cho số lượng xe Honda HR-V luôn thấp hơn các đối thủ cạnh tranh của mình. Honda HR-V là dòng xe nhập khẩ nguyên chiếc. Qua tháng 9 này mẫu xe hơi này của Honda vẫn được những đại lý bán giám gia. Tuy nhiên mức giảm không cao như tháng trước. Hiện tại Honda HR-V có giá cả ưu đãi 30 triệu đồng cho cả 3 phiên bản.

Theo đông đảo người dùng phân tích với mức 786 triệu cho Honda HR-V thì người dùng có sự lựa chọn tốt hơn là Hyundai Tucson phiên bản máy xăng, hiện ô tô đã được lắp ráp trong nước và đang được hạ giá từng ngày để cạnh tranh.

Kế hoạch từ giờ đến cuối năm phân khúc SUV đô thị cỡ nhỏ không có sự tham gia thêm của các mẫu xe mới nào.

xeotohanoi
Hi, I’m Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *