Dịch Vụ

Dịch vụ in nhãn bao bì chuyên nghiệp, chất lượng số 1 

In nhãn bao bì cho các sản phẩm phân phối là một trong những khâu sản xuất quan trọng được nhiều doanh nghiệp quan tâm đầu tư cho dây chuyền sản xuất của mình. Nắm bắt được nhu cầu đó, Kiến An Phát đã cho ra đời dịch vụ in ấn chuyên nghiệp, chất lượng cao để phục vụ đông đảo khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn các loại nhãn mác đẹp ấn tượng với mức giá ưu đãi nhất thị trường hiện nay!

Lợi ích khi in ấn nhãn bao bì bạn cần biết

In ấn nhãn bao bì giúp quảng bá sản phẩm hiệu quả
In ấn nhãn bao bì giúp quảng bá sản phẩm hiệu quả

Tại các xưởng in nhãn bao bì cho sản phẩm phân phối, số lượng đơn đặt hàng đang có sự gia tăng nhanh chóng sau mùa dịch covid. Bởi những bộ tem nhãn đẹp ấn tượng được xem là thứ không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất sản phẩm tại doanh nghiệp cung ứng.

Lý do là vì trên bộ tem nhãn này có in đầy đủ tên sản phẩm, Logo thương hiệu, tên công ty và các thông tin có liên quan giúp người dùng có được sự an tâm cao nhất khi sử dụng hàng hóa. Ngoài ra bộ tem nhãn bao bì còn giúp tăng cường hiệu quả quảng bá cho sản phẩm phân phối khiến khách hàng phải nhớ mặt đặt tên ngay từ đầu.

Đặc biệt nữa là nhãn bao bì còn giúp doanh nghiệp kinh doanh dễ dàng tiếp cận được số lượng lớn khách hàng tiềm năng. Bởi sản phẩm in ấn cho hiệu quả nhận diện thương hiệu vượt trội đồng thời giúp người dùng dễ dàng liên hệ được với nhà sản xuất và công ty phân phối ngay khi cần.

Vì vậy, bạn rất cần đầu tư cho mình bộ tem nhãn có mẫu mã độc đáo, ấn tượng ngay từ khâu thiết kế. Đây là các đơn giản nhất giúp sản phẩm và thương hiệu của bạn phủ sóng rộng khắp trên thị trường. 

Kiến An Phát nhận in ấn nhãn bao bì chuyên nghiệp, chất lượng số 1

Kiến An Phát in ấn nhãn bao bì đẹp ấn tượng
Kiến An Phát in ấn nhãn bao bì đẹp ấn tượng

Bạn muốn in ấn nhãn bao bì chuyên nghiệp tại xưởng in uy tín nhất? Bạn muốn in tem nhãn chất lượng cao với mức giá ưu đãi hàng đầu? Vậy bạn đừng ngần ngại gọi ngay số hotline 0776181014 – 0906716196 – 0909706196 của Kiến An Phát!

Chúng tôi nhận in nhãn bao bì dầu gội đầu, dầu nhớt xe máy, nước rửa chén, mỹ phẩm, thực phẩm, dược phẩm, thuốc bảo vệ thực vật, bia, rượu và tất cả các sản phẩm được phân phối trên thị trường. Tuỳ vào yêu cầu riêng của quý khách, mà chúng tôi sẽ thiết kế bộ tem nhãn bao bì có khả năng nhận diện tốt nhất cho người dùng.

Chỉ sau 2 đến 3 ngày đặt in tem nhãn tại nhà xưởng, bạn sẽ được giao hàng tận nhà và kiểm tra sản phẩm in ấn trước khi thanh toán. Nếu phát hiện bất kỳ sản phẩm nào bị lỗi trong quá trình sản xuất, bạn sẽ được Kiến An Phát thu hồi và đổi trả ngay tức thì. 

Vì vậy, bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được in nhãn bao bì tốt nhất thị trường. Đội ngũ tư vấn viên và kỹ thuật viên in ấn lành nghề của Kiến An Phát đã sẵn sàng phục vụ quý khách hàng có nhu cầu. 

xeotohanoi
Hi, I’m Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *